Thuốc bắc tái tạo da chuyên cung cấp sỉ và lẻ

  • Thuốc bắc tái tạo da

  • 250.000 đ/Chai

  • Xưởng gia công thuốc bắc tái tạ da chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ làm thương hiệu riêng cho Spa, mỹ viện.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm đông y dành cho da. Nhưng để chọn một sản phẩm tốt khó mà phân biệt. Để tìm một sản phẩm tốt để sử dụng an toàn và hiểu quả cao trong việc điều trị. Vì vậy hãy chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng cũng như có người bào chế có chuyên môn Dược Sỹ, Y Sỹ. Nắm bắt điều đó nhà thuốc thảo dược Edusoft chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm đông y dành cho da.
 

Sử dụng thuốc bắc tái tạo da có tốt không:


Nếu sản phẩm chiết xuất từ đông y các thảo dược thiên nhiên rất tốt và lành tính. Các tinh chất từ cây cỏ được pha trộn, ngâm, chiết xuất bằng các phương pháp trong đông y. Những người có đủ chuyên môn về dược y học cổ truyền phụ trách. Thì rất tốt và lành tính, không tác dụng phụ. Không phụ thuốc vào thuốc khi ngưng sử dụng. Và hơn hết người làm dược phải có cái tâm trong nghề để cho ra các sản phẩm tốt, không tính đến việc lợi nhuận ít hay nhiều.


Ưu điểm của thuốc bắc tái tạo da:


-    Không tác dụng phụ
-    Không có các chất tạo màu trong công nghiệp
-    An toàn cho người sử dụng vì được chiết các tinh chất hoàn toàn thiên nhiên
-    Không có corticoid nó là ưu điểm việc trội hơn các loại mỹ phẩm hóa học trong tây y.
-    Dể sử dụng, dể bảo quản
-    Thích hợp mọi loại da


Quy trình sử dụng thuốc bắc tái tạo da


Quá trình sử dụng từ 2 đến 3 ngày sẽ bong tróc tẩy các tế chết và các á sừng trên da mặt. Sau một thời gian các còi mụn sẽ được đẩy lên. Các tinh chất dưỡng da trong thuốc bắc tái tạo da sẽ ngấm dần và bồi dưỡng cho da. Để có một làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa mụn quay trở lại. Da sẽ dần khôi phục trở nên đẹp, tráng, căng tự nhiên.
 

Thời gian sử dụng thuốc bắc tái tạo da bao lâu:


Tùy vào loại da mà tác dụng trên thuốc sẽ khác nhau, tùy tình trạng bệnh da. Thời gian điều trị sẽ kèo dài từ 15 đến 20 ngày. Sau khi hết mụn hãy sử dụng từ 5 ngày đến 10 ngày nửa để cho việc dưỡng da tốt hơn.

Thuốc bắc tái tạo dao nào tốt và có nên sử dụng thuốc bắc tái tạo da không

Hiện nay trên thì trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Để tìm mua một sản phẩm tốt thì nên chọn những nơi uy tín. Có người phụ trách chuyên môn về dược để mua và sử dụng. Sẽ có người tư vấn bán sản phẩm và tư vấn cách sử dụng đúng cách cho mọi loại da để đem lại hiệu quả và kết quả tốt nhất.


Thành phần thuốc bắc tái tạo da


Các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên , rượu thuốc bắc tái tạo da gia truyền. Chiết xuất từ các loại sâm quý, bột ngọc trai, linh chi đen, linh chi hồng, bằng ngọc và một số vị thuốc bào chết gia truyền của gia đình. Tạo một sản phẩm đông y kết hợp.


Sỉ thuốc bắc tái tạo da


Ngoài việc bán trực tiếp cho người sử dụng, chúng tôi còn cung cấp sỉ cho các spa, mỹ viện, làm thương hiệu riêng. Hiện nay chúng tôi có hơn 50 khách sỉ. Khách sỉ ở đây là các anh, chị đã sử dụng qua sản phẩm thuốc bắc tái tạo da của chúng tôi thấy hiệu quả. Và nắm bắt được nhu cầu kinh doanh, chúng tôi cung cấp sỉ các loại thuốc bắc tái tạo da và hướng dẫn kinh doanh và làm thương hiệu riêng cho các anh chị muốn mua sỉ và kinh doanh riêng. Quyền lợi của khách sỉ

-    Giá tốt nhất thị trường
-    Đúng gia và không ép số lượng nhiều
-    Được tư vấn cách bán hàng, cách điều trị quá trình tái tạo da
-    Giúp cho xây dựng thương hiệu riêng và kênh bán hàng
-    Chúng tôi hiện nay bán lẽ rất tốt


 
     

 

Bài viết mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây