Bồ kết túi lọc giúp đánh bay gàu, ngứa, nhờn tóc

  • Bồ kết túi lọc

  • 75.000 đ/50 gói

  • Bồ kết túi lọc sản phẩm từ thiên nhiên, làm đẹp tóc bằng chính các loại thảo dược xung quanh chúng ta. Đó là xu thế ngày nay. Mời quý bạn đọc xem qua bài viết bồ kết túi lọc dùng gội trị gàu, ngứa, nhờn da đầu. Bài viết được biên tập bời DS Y SỸ YHCT Lê Nhân

Sản phẩm bồ kết túi lọc

Bồ kết túi lọc là một trong những sản phẩm của thiên nhiên đi đầu về chất lượng và được người tiêu dùng ưa chuộng rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng vì có công dụng làm đẹp tóc, sạch gàu, hết nhờn, hết ngứa đem lại làn tóc chắc khỏe và mềm mượt.

Sản phẩm bồ kết túi lọc gồm các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Các nguyên liệu chính để tạo ra là sản phẩm này gồm bồ kết, lá sả, bạc hà, hương nhu, vỏ bưởi, cỏ mần trầu, các nguyên liệu này được rửa sạch, nướng, sao khô, xay nhuyễn và đóng gói thành túi lọc để dễ dàng cho người tiêu dùng đồng thời mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian đối với những người tự làm để sử dụng. Các thành phần để tạo nên sản phẩm bồ kết túi lọc hỗ trợ và giúp chống rụng tóc, trị gàu tốt và giúp chúng ta có một làn tóc mềm mại, bóng mượt một cách tự nhiên.

 
bồ kết túi lọc


Trái bồ kết và vỏ bưởi có chức năng giúp trị rụng tóc một cách an toàn và mang lại hiệu quả cao, giúp chị em phụ nữ có mái tóc xuôn mềm và đối với những người bị rụng tóc nhiều hoặc tóc lâu mọc thì vỏ bưởi sẽ là thành phần giúp cho tóc kích thích và nhanh mọc tóc hơn.

Ngoài ra bồ kết và hương nhu cộng thêm cỏ mần trầu trị được các loại tóc khô xơ, chẻ ngọn và tóc thiếu sức sống, chỉ sau vài tuần khi sử dụng loại sản phẩm bồ kết túi lọc này sẽ đem lại cho các bạn có được mái  tóc như ý muốn, mượt mà và óng ả. Thêm vào đó sự kết hợp nhẹ nhàng giữa bồ kết và bạc hà giúp trị gàu, ngứa da đầu và tóc bị dầu.

Hơn nữa đối với sả và hương nhu giúp cho tóc kết hợp và hòa quyện vào nhau đem lại hương thơm dễ chịu và sự mượt mà và dày dặn của tóc.


Dùng bồ kết bao lâu sẽ mang lại hiệu quả?

Tùy vào mỗi loại tóc mà có các khoảng thời gian và hiệu quả khác nhau, đối với tóc rụng sau khi 2 tuần sử dụng sẽ giảm rụng tóc và sử dụng 1 tháng sẽ thấy tóc con mọc ra nhưng tùy vào cơ địa của mỗi người mà tóc mọc nhanh hơn hay chậm.  Đối với một số loại tóc bị hư tổn trong quá trình uốn, nhuộm tóc gây ra thì dùng ít nhât 2 liêu trình sẽ thấy được tình trạng tóc được cải thiện và xuôn mượt hơn, còn tóc hư tổn nhưng chưa qua các quá trình uốn, nhuộm thì dùng không tới 1 liệu trình sẽ thấy được hiểu quả rõ rệt.

Một số loại tóc bị ngứa da đầu, nấm hoặc gàu nên dùng dầu gôi thường xuyên và đúng cách sẽ sẽ đem lại hiệu quả cao trong 2-3 liệu trình.

 

Cách sử dụng bồ kết  túi lọc

Sử dụng 2-5 gói túi lọc rồi cho một ít nước nóng vào chờ  khoảng 5 phút sau đó tiếp tục cho thêm 1 lít nước rồi gội đầu, từ từ gội với một lượng ít dần dần và chậm, massage da đầu khi gội hết nướ bồ kết sau đó dùng nướ sạch để gội lại, không nên sả lại bằng dầu gội hoặc dầu sả vì có chất tạo mượt sẽ làm trôi hết tinh dầu gội túi lọc và đem lại hiệu quả thấp. Chúng ta nên gội thường xuyên vào mỗi ngày để có được làn toc đen và mượt hơn đặc biệt với một số loại da dầu.

Sản phẩm bồ kết túi lọc dã đem lại sự  tiện dụng, tiết kiệm dược thời gian và chi phí đôi với một số người làm tại nhà để sử dụng. Hiện nay với loại sản phẩm này cực kì tiện lợi vì sử dụng bằng gói và tùy theo các loại tóc dài hay ngắn để mua đủ số lượng dùng và  tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Đặc biệt sản phẩm này có thể dùng cho phụ nữ sau khi sinh vì sau sinh cơ thể thay đổi nội tiết tố và làm chân tóc yếu đi  gây gãy và rụng nhiều. Với sản phẩm này sẽ giúp cho chân tóc chắc và khỏe hơn đồng thời giúp cho tóc mềm mượt và chống rụng tóc.

Sản phẩm bồ kết túi lọc đã ra đời kèm theo đó là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, hiện nay nhiều người sử dụng dầu gội và dầu sả trên thị trường làm cho tóc mượt và trị gàu… nhưng không tự nhiên và các chất hóa học sẽ dần dần làm tóc khô xơ hơn. Đến với sản phẩm này đem lại sự tiện lợi cho một số bạn uốn tóc vì có các thành phần giúp cho tóc mềm mượt và bông bềnh tự nhiên không cần dùng ống cuốn làm cong tóc để tạo sự bông bềnh.

Bồ kết túi lọc lẩn phẩm được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi hiện nay, nếu các bạn muốn ó một mái tóc mềm, suôn mượt và óng ả hãy tìm đến ngay sản phẩm này và mang lại hiệu quả nhanh chóng sau khi sử dụng.

 
banerthaoduoc


 
     

 

 Từ khóa: bồ kết túi lọc
Bài viết mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây